ĐƠN VỊ THI CÔNG KHOAN CỌC NHỒI UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẠNH TRANH TẠI ĐÀ NẴNG - QUẢNG NAM

99% các đơn vị thi công nhà cao tầng, khách sạn, cao ốc văn phòng, chung cư,… đều sử dụng cọc khoan nhồi. Đây chính là giải pháp hợp lý và mang lợi ích kinh tế cao nên được sử dụng rộng rãi, nhất là những công trình có tải trọng lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, bạn cần lựa chọn Đơn Vị Thi Công Cọc Khoan Nhồi Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Cạnh Tranh Tại Đà Nẵng - Quảng Nam. Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, mọi công trình sẽ trở nên hoàn hảo nhất.

Thi công cọc khoan nhồi và những ưu điểm cần biết

Cọc khoan nhồi là gì?

Cọc khoan nhồi (còn gọi là cọc khoan nhồi bê tông cốt thép) được đổ tại chỗ vào nền đất trong các lỗ khoan được tạo ra trước đó. Mục đích của cọc khoan nhồi là để gia cố nền đất và liên kết với móng nhằm giữ độ ổn định cho công trình.

Những ưu điểm của cọc khoan nhồi

 • Một là, giúp cho các đơn vị thi công xác định được chiều sâu của cọc đảm bảo sức chịu tải của nền đất phù hợp với sức chịu tải của vật liệu làm cọc. Từ đó, đảm bảo cho quá trình thi công móng nhà đạt hiệu quả cao hơn.
 • Hai là, thi công khoan cọc nhồi có thể đặt tùy ý trên những lớp đất cứng, vẫn đảm bảo được độ sâu của mũi cọc so với các loại cọc chế sẵn. Chính vì vậy mà sức chịu tải của cọc cũng lớn hơn.
 • Ba là, cọc bê tông khoan nhồi có thể thi công với nhiều công trình có quy mô lớn, tải trọng lớn, các nền móng thi công có địa chất, địa tầng phức tạp.
 • Bốn là, cọc khoan nhồi có tiết diện và độ sâu mũi cọc lớn hơn nhiều so với cọc chế sẵn nên đương nhiên sức chịu tải cũng sẽ lớn hơn.
 • Năm là, quá trình thi công cọc khoan nhồi không gây ảnh hưởng đến các công trình lân cận cũng như các khu dân cư, các công trình nhà xây che, nhà liền kề,… Thậm chí, chúng còn có thể sử dụng gia cố móng nhà yếu, thi công trong các khu vực có phạm vi chật hẹp, các địa điểm trong ngõ ngách.
 • Sáu là, trong quá trình thi công có thể gây chấn rung nhỏ nhưng cam kết không xảy ra các hiện tượng trồi đất xung quanh, không đẩy cọc xung quanh sang ngang.

Vậy, đâu là Đơn Vị Thi Công Cọc Khoan Nhồi Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Cạnh Tranh Tại Đà Nẵng - Quảng Nam?

Cùng với sự phát triển không ngừng của đô thị và nhu cầu xây dựng nhà cửa, xây dựng công trình trong những năm gần đây đã có không ít Đơn Vị Thi Công Cọc Khoan Nhồi Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Cạnh Tranh Tại Đà Nẵng - Quảng Nam ra đời.

Nhưng việc lựa chọn ra địa chỉ nào để đảm bảo uy tín, chất lượng kèm theo mức giá hợp lý quả là điều không mấy dễ dàng. Nếu đang gặp trở ngại trong việc lựa chọn, tìm kiếm, bạn có thể bỏ chút ít thời gian tham khảo qua dịch vụ của Công Ty TNHH Hường Linh An.

Từ lâu, Hường Linh An được biết đến là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại khu vực TP Đà Nẵng, Quảng Nam khi cung cấp công nghệ thi công cọc khoan nhồi hiện đại. Với sự tích kỹ kinh nghiệm theo năm tháng, chúng tôi tự tin sẽ là nơi mang đến cho bạn những giải pháp hoàn hảo nhất.

Khi lựa chọn Hường Linh An, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thú vị, đẳng cấp mà không phải nơi nào cũng có. Đó là:

 • Công ty là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong thi công cùng với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.
 • Cung cấp đầy đủ bảng giá khoan cọc nhồi giá rẻ cho chủ đầu tư/nhà thầu tham khảo. Đảm bảo tính minh bạch, công khai và thực hiện theo hợp đồng đã ký.
 • Sử dụng dàn khoan cùng các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất.
 • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu khách hàng, mang đến sự thịnh vượng cho chủ đầu tư.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng tận nơi. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đến kiểm tra và khảo sát công trình, sau đó sẽ đưa ra phương án xử lý hiệu quả.
 • Cam kết sử dụng vật tư đúng với thoả thuận đã ghi trong hợp đồng. Vật tư luôn đạt chất lượng tốt, không bị hỏng hóc hoặc kém chất lượng.

Một số dự án tiêu biểu được Hường Linh An thực hiện trong thời gian qua

 

Khoan cọc nhồi thuộc một trong những công nghệ thi công móng công trình tương đối mới ở nước ta. Do đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, điển hình như Công Ty TNHH Hường Linh An để thực hiện nhằm đảm bảo yêu cầu và tiết kiệm chi phí đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ theo Hotline 0935 611 614 để được tư vấn cụ thể hơn.