Dự án

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc thiết kế - thi công xử lý nước thải, Công Ty TNHH Hường Linh An đã và đang mang đến nhiều phương án xử lý hiện đại góp phần vào sự nghiệp bảo vệ môi trường. Với quy mô lớn cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều giá trị đích thực. Để khách hàng tin tưởng hơn về dịch vụ, sau đây là một số dự án tiêu biểu đã được công ty triển khai trong suốt thời gian hoạt động.

Một số dự án xử lý nước thải đã được triển khai

Là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực xử lý nước thải và cung cấp giải pháp thiết kế - thi công nghệ thống nước thải, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp hiện đại để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng.

Thiết kế - thi công hệ thống xử lý nước thải tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Cung cấp thiết bị xử lý nước thải trong ngành y tế

Thi công xử lý nước thải sinh hoạt tại hộ gia đình.

Công trình xử lý nước thải tại siêu thị Coopmart - Quảng Trị

Hệ thống xử lý nước thải tại công ty TNHH T&T

Hệ thống xử lý nước thải cho một khu công nghiệp trên địa bàn Quảng Nam

Ứng dụng công nghệ xử lý nước thải hiện đại

Để làm nên thành công như ngày hôm nay, Công Ty TNHH Hường Linh An luôn không ngừng đổi mới và ứng dụng những công nghệ tiên tiến - hiện đại trong việc xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải khách sạn, xử lý nước thải y tế, xử lý nước thải công nghiệp...

Sau đây là một số công nghệ hiện đại đã được chúng tôi áp dụng trong từng công trình:

  1. Công nghệ xử lý nước thải MBBR

Sự kết hợp hiện đại giữa phương pháp vi sinh với các giá thể đặt chìm trong bể sinh học hiếu khí giúp cho việc xử lý nước thải diễn ra dễ dàng. Trên bề mặt có vi sinh vật bám vào  nhằm tạo thành lớp bùn vi sinh. Khi các vi sinh vật này phát triển mạnh mẽ sẽ giúp xử lý hiệu quả hợp chất hữu cơ,  khử Nitrat thành N2 thoát ra khỏi môi trường nước thải.

Khi ứng dụng công nghệ này sẽ làm tăng hiệu quả xử lý BOD, COD gấp 2 lần so với bể sinh học hiếu khí thông thường. Mặt khác, công nghệ này làm tăng khả năng xử lý Nito cao, hiệu quả và đảm bảo.

Sơ đồ xử lý nước thải bằng công nghệ MBBR

  1. Công nghệ xử lý nước thải hóa lý kết hợp sinh học

Đơn giản, hiệu quả nên được nhiều khách hàng lựa chọn khi xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt có độ nhiễm màu cao.

Công nghệ này sẽ được tiến hành theo trình tự xử lý hóa lý trước, sau đó mới tiến hành xử lý sinh học. Điều này giúp cho việc xác định và phân laoaji hóa chất, từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp.

  1. Công nghệ xử lý màng lọc sinh học MBR

Nói đến công nghệ xử lý nước thải, chúng ta không thể bỏ qua màng lọc sinh học MBR. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này là dùng 1 màng lọc có kích thước lỗ màng <0.2 µm, được đặt trong một bể sinh học hiếu khí.

Sau đó, quá trình xử lý nước thải diễn ra trong bể sinh học hiếu khí, các phân tử bùn vi sinh sẽ được giữ lại, còn cặn bã và các vi sinh vât gây bệnh được lọc ra khỏi dòng nước thải.

Sơ đồ xử lý nước thải bằng công nghệ màng lọc sinh học MBR

  1. Công nghệ xử lý AAO

Công nghệ này được ứng dụng cho các loại nước thải có tỷ lệ BOD/COD > 0.5, đồng thời với hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ phân hủy sinh học cao. Với khả năng xử lý triệt để hàm lượng các chất dinh dưỡng (Nito, photpho) công nghệ này hiện được ứng dụng rộng rãi với đặc điểm vận hành ổn định.

Tuy nhiên, có một nhược điểm mà các chuyên gia đầu ngành đang tìm cách khắc phục là quá trình khởi động hệ thống rất lâu do bể sinh học kỵ khí.

Trên đây là 4 công nghệ xử lý nước thải tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng. Để xây dựng hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh, đảm bảo điều kiện chuyên ngành thì các doanh nghiệp cần tốn một chi phí khá lớn. Do đó, để tối ưu chi phí hãy liên lạc với Công Ty TNHH Hường Linh An theo hotline 0935 611 614 để được hỗ trợ.

Chúng tôi đang chờ tư vấn cho quý khách hàng!