Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường - Cung cấp bột thông tắc cống nước, thông bồn cầu siêu nhanh - sạch sẽ ngay

Cống và bồn cầu luôn xảy ra tình trạng tắt nghẽn gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. Có một cách để xử lý trường hợp này vừa nhanh vừa hiệu quả mà không cần đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đó là bột thông tắc cống và bồn cầu. Hiện nay, Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường - Cung cấp bột thông tắc cống nước, thông bồn cầu siêu nhanh - sạch sẽ ngay sau khi sử dụng với mứcgiash hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

Những điều cần biết về bột thông tắc cống nước, thông bồn cầu

Khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, bồn rửa bát chúng ta nghĩ ngay đến sản phẩm thông tắc cống nước, thông bồn cầu hiệu quả. Vì phần lớn các loại bột này có tác dụng phân hủy hợp chất, làm sạch chất bẩn, rêu, thức ăn giúp thông thoáng hoàn toàn mà không gây hư hại cho đường cống.

Sản phẩm thông tắc cống nước, thông bồn cầu

Bột thông cống là hỗn hợp chứa Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia… Việc sử dụng sản phẩm ở mỗi hộ gia đình là khác nhau vì tùy vào nhu cầu sử dụng và hệ thống đường ống lớn nhỏ, mà khách hàng cân nhắc sử dụng liều lượng phù hợp. Sau khoảng 6 tháng, tiến hành kiểm tra lại đường ống, nếu thấy dấu hiệu nước chảy chậm khách hàng lại tiếp tục dùng bột hóa chất chuyên dụng.

Lưu ý: Nên mua những sản phẩm bột thông tắc cống tại những đại lý uy tín trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống nước, thông bồn cầu

Để quá trình thông tắc cống nước, thông bồn cầu diễn ra hiệu quả, Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng như sau:

  • Đối với đường ống có chứa nước

Sau khi mua bột hóa chất về, khách hàng nên đổ bột trực tiếp vào đường cống nước, bồn cầu.  Để khoảng thời gian từ 3 – 4 giờ hoặc để qua đêm. Cuối cùng, dùng vòi nước sạch, dòng chảy mạnh xả xuống hệ thống cống, lúc này các chất cặn bã gây tắc nghẽn sẽ nhanh chóng bị đẩy trôi.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống nước, thông bồn cầu

  • Đối với đường ống không chứa nước

Trước khi sử đổ xuống hệ thống cống, khách hàng cần hòa bột vào 1 lít nước sạch. Đổ trực tiếp hỗn hợp vào đường ống và chờ khoảng 3 - 4 giờ, sau đó dùng nước sạch xả lại.

Mặt khác, khách hàng cũng có thể đổ trực tiếp bột thông cống, thông bồn cầu vào đường ống rồi cho nước vào. Các bước sau tương tự như đường ống có chứa nước.

Lưu ý:

  • Trong quá trình thực hiện cần mang bao tay, đồ bảo hộ.
  • Tránh để hỗ hợp bắn trực tiếp vào da, mắt, mặt..

Trong quá trình sử dụng bột thông cống cần mang đồ bảo hộ

Công Ty Hường Linh An - Cung cấp bột thông tắc cống nước, thông bồn cầu siêu nhanh - sạch sẽ ngay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bột thông cống, thông bồn cầu được bày bán ở khắp nơi với chi phí khá rẻ. Thế nhưng, những tính năng và công dụng của chúng dường như không được đảm bảo vì phần lớn, các sản phẩm này bị pha trộn những hóa chất không rõ nguồn gốc.

Không ít trường hợp tìm đến Công Ty Hường Linh An nhờ tư vấn và đưa ra hướng xử lý cho tình trạng tắc nghẽn cục bộ do sử dụng bột thông tắc cống nước, thông bồn cầu kém chất lượng. Vậy, đâu là địa chỉ cung cấp bột thông tắc cống nước, thông bồn cầu chất lượng?

Quý khách hàng không nên quá lo lắng, vì hiện nay Công Ty Hường Linh An là đơn vị cung cấp chính hãng bột thông tắc cống nước, thông bồn cầu siêu nhanh - sạch sẽ ngay sau khi sử dụng. Mỗi một sản phẩm mà chúng tôi giới thiếu đến quý khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công Ty Hường Linh An - cung cấp bột thông cống chất lượng

Trong sản phẩm của chúng tôi có chưa hóa chất thông nghẹt cầu cống với thành phần chính là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite, kết hợp với một số chất hóa học chứa chất kiềm.

Sản phẩm thông tắc cống nước, thông bồn cầu hoạt động theo cơ chế như sau: Khi hóa chất tiếp xúc trực tiếp với nước sẽ diễn ra quá trình tan chảy kèm theo nhiệt độ hơn 100 độ C. Nhiệt độ này có khả năng đốt nóng và làm tiêu hủy những phế phẩm, dầu mỡ gây nghẹt cầu cống.

Ngoài sản phẩm chất lượng, Công Ty Hường Linh An còn cung cấp bột thông tắc cầu cống với mức giá cạnh tranh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ qua hotline 0933 30 32 32 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Một số sản phẩm bột thông tắc cống nước, thông bồn cầu siêu nhanh - sạch sẽ ngay tại Công Ty Hường Linh An

Sản phẩm thông bồn cầu Hando cam kết chất lượng vượt trội

Sản phẩm thông cống nước DW.09 giúp phân giải nhanh các chất hữu cơ

Bột thông cống hiệu Microphot có tính phân hủy nhanh, loại bỏ sạch vi khuẩn

Bột thông cống Sumo giúp thông sạch cặn bã, giấy, rác, tóc...

Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu giúp phân hủy và làm sạch đường ống